Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
trinhnguyen81
Posts : 10
Join date : 2021-06-28
https://laphongxanh.edu.vn/

Trường mầm non song ngữ đề cập tới chữ Hạnh phúc khi tạo môi trường cho trẻ  Empty Trường mầm non song ngữ đề cập tới chữ Hạnh phúc khi tạo môi trường cho trẻ

Wed Aug 11, 2021 10:26 am
Trường mầm non song ngữ vẫn là một cái tên nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các bậc phụ huynh. Không những sở hữu chương trình giáo dục kết hợp 2 ngôn ngữ giúp trẻ tư duy phát triển toàn diện, trường còn chú trọng xây dựng một môi trường đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc để trẻ tự do chơi đùa và học tập.
Xây dựng trường mầm non song ngữ trở thành nơi trẻ tự do khám phá
Môi trường học tập tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc chính là chìa khóa giúp trẻ tiếp thu kiến thức và sáng tạo, tư duy tốt nhất. Cũng vì vậy mà trường mầm non song ngữ hiện nay không chỉ quan tâm nâng cao chất lượng chương trình dạy mà còn tập trung xây dựng cơ sở vật chất cũng như nội dung học tạo hứng thú và niềm vui cho trẻ khi học.

Các hoạt động trong mục tiêu xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho trẻ như:
Để trẻ tự do chơi những trò chơi lành mạnh và bổ ích theo ý mình: trường xây dựng cơ sở vật chất để tất cả các trẻ có thể lựa chọn thứ mình thích và mình muốn khám phá thay vì bắt buộc trẻ phải làm thứ gì đó. Điều này giúp trẻ tự do tìm kiếm khả năng của bản thân và vui vẻ hơn.
Trường mầm non song ngữ đề cập tới chữ Hạnh phúc khi tạo môi trường cho trẻ  Trung-mam-non-song-ng
Xây dựng thói quen ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ: việc ăn uống đúng giờ không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn cả não bộ của trẻ. Tuy nhiên trường mầm non song ngữ sẽ không ép trẻ ăn món này hay món kia mà sắp xếp thức ăn theo màu sắc và kể các câu chuyện để trẻ thấy sự thú vị của các loại đồ ăn và vui vẻ ăn uống.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu trẻ: giáo viên mầm non là những người tâm lý và biết lắng nghe, khuyến khích để trẻ tự thể hiện cảm xúc cá nhân, đồng hành cùng trẻ tìm ra cách giải quyết các vấn đề. Khi trẻ cảm nhận được sự quan tâm và được lắng nghe, trẻ sẽ tự tin hơn và vui vẻ khi nói lên ý kiến các nhân, không sợ hãi hay rụt rè.

Mầm non không chỉ là tuổi ăn tuổi chơi mà trẻ còn cần được chăm sóc về tinh thần, được làm điều mình thích và được chia sẻ niềm vui. Các trường mầm non chất lượng cao đang ngày càng chứng minh được đây chính là ngôi nhà thứ hai mà trẻ có thể hạnh phúc và tự do học hỏi, khám phá thế giới.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum