Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
maihan1712
Posts : 32
Join date : 2021-05-27
https://bit.ly/2RISHlo

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán với 4 bước cơ bản để sinh lời Empty Hướng dẫn đầu tư chứng khoán với 4 bước cơ bản để sinh lời

Fri Aug 27, 2021 3:27 pm
Để tham gia đầu tư chứng khoán, sau khi bạn đã nắm được các thuật ngữ và những điểm quan trọng trong đầu tư chứng khoán, bạn có thể bắt đầu tham gia đầu tư với các bước hướng dẫn đầu tư chứng khoán trong bài viết này.
4 bước cần thiết trong hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho các bạn newbies

Khi đã có vốn và kiến thức trong tay, bạn sẽ bắt đầu đầu tư chứng khoán từ đâu? Dưới đây là 4 bước cần thiết hướng dẫn đầu tư chứng khoán:

Mở tài khoản
Bạn hãy tìm kiếm và so sánh để chọn ra một công ty chứng khoán uy tín, sau đó vào trang web công ty để tiến hành mở tài khoản chứng khoán. Việc mở tài khoản chứng khoán là hoàn toàn miễn phí và bạn cũng được hỗ trợ hướng dẫn cách mở tài khoản nên bạn cứ yên tâm đăng ký lấy tài khoản rồi đăng nhập vào hệ thống để khám phá hệ thống bên trong.

Nạp tiền vào để đầu tư chứng khoán
Sau khi mở tài khoản xong, bạn sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để vào hệ thống giao dịch. Các hướng dẫn đầu tư chứng khoán của công ty bạn mở tài khoản sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về quy trình và số tiền nạp, bạn chỉ cần thao tác theo một cách đơn giản, cũng không cần phải đến trực tiếp công ty. Tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng liên kết của công ty chứng khoán
Hướng dẫn đầu tư chứng khoán với 4 bước cơ bản để sinh lời Hung-dn-dau-tu-chng-khoan
Đăng nhập, chọn mua cổ phiếu
Khi đã xác định được cổ phiếu cần mua và có số tiền cần giao dịch trong tài khoản, bạn đã có thể chọn mua cổ phiếu. Trước khi đưa ra quyết định mua mã nào, cổ phiếu nào thì tất nhiên bạn phải trải qua quá trình đánh giá các chỉ số để lựa chọn cổ phiếu mua tốt nhất, sinh lời cao.

Trong bảng giá chứng khoán, bạn tiến hành đặt lệnh. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn mua cổ phiếu bằng cách nhập mã cổ phiếu và mức giá cổ phiếu hiện tại để hoàn tất mua cổ phiếu.

Bán cổ phiếu, thu tiền về
Sau khi đã mua cổ phiếu, bạn sẽ theo dõi biến động của cổ phiếu và thị trường để quyết định xem lúc nào bán cổ phiếu để sinh lời cao. Nếu giá cổ phiếu đã tăng ở mức bạn đánh giá có thể bán thì tiến hành đặt lệnh bán cổ phiếu bằng cách nhập giá mới và bán.

Trên đây là 4 bước hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán cũng như những điều cơ bản khác, dĩ nhiên trước khi bắt đầu thực chiến, bạn phải nắm được các kỹ năng và thông tin cần thiết để có thể mạnh dạn đầu tư. Chúc bạn thành công!
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum