Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
maihan1712
Posts : 32
Join date : 2021-05-27
https://bit.ly/2RISHlo

Khi tạo tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư mới cần quan tâm những gì? Empty Khi tạo tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư mới cần quan tâm những gì?

Fri Nov 05, 2021 12:12 pm
Tạo tài khoản chứng khoán không đơn giản như tài khoản ngân hàng, vì đây sẽ là bước đệm quan trọng cho cả quá trình đầu tư sau này. Có 4 vấn đề mà nhà đầu tư cần quan tâm, đó là thủ tục mở tài khoản, chi phí giao dịch, chất lượng công ty chứng khoán và cách thức giao dịch.
4 điều tối quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ khi tạo tài khoản chứng khoán

1. Thủ tục mở tài khoản chứng khoán như thế nào?
Theo đúng quy trình, bạn cần đến trực tiếp các công ty chứng khoán để thực hiện thủ tục mở tài khoản. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, bạn đã có thể đăng ký và tạo tài khoản chứng khoán trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên, hợp đồng hợp lệ vẫn cần được ký trực tiếp; bạn cũng cần phải nộp các giấy tờ theo đúng như mở tài khoản trực tiếp.

Khi tạo tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư mới cần quan tâm những gì? Dieu-can-tim-hiu-k-khi-tao-tai-khoan-chng-khoan[center]

2. Việc giao dịch chứng khoán yêu cầu các loại chi phí nào?
Khi tham gia thị trường chứng khoán, nhà đầu tư mới cần biết đâu là các loại phí mình sẽ phải chi trả. Chúng thường bao gồm:
Phí giao dịch (quan trọng nhất);
Lãi suất ứng trước và lãi suất vay;
Phí tin nhắn SMS;
Phí quản lý tài khoản chứng khoán.
Tuy nhiên, quy trình tạo tài khoản chứng khoán thì lại không mất phí.

3. Chất lượng công ty chứng khoán - làm sao để đánh giá?
Công ty chứng khoán sẽ liên quan trực tiếp đến việc đầu tư của bạn và cả số tiền bạn đầu tư. Do đó, việc chọn một công ty chất lượng là vô cùng quan trọng. Các tiêu chí cho một công ty chứng khoán tốt sẽ bao gồm:
Danh tiếng công ty;
Thị phần trên thị trường;
Năng lực tài chính;
Dịch vụ cung cấp;
Chất lượng chăm sóc khách hàng;
Chi phí giao dịch;
Nhận xét từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

4. Cách thức giao dịch chứng khoán ra sao?
Sau khi tạo tài khoản chứng khoán, mỗi cá nhân sẽ có cách thức giao dịch khác nhau. Tại quầy hay trực tuyến, tự thực hiện hay cần cố vấn, tất cả đều tùy theo quan điểm và nhu cầu của mỗi người. Do đó, điều quan trọng là bạn cần tìm công ty chứng khoán có thể cung cấp dịch vụ phù hợp với cách thức giao dịch của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về việc tạo tài khoản giao dịch. Trong cả 4 điều trên, việc lựa chọn công ty là quan trọng nhất. Vì khi chọn được công ty tốt và phù hợp rồi thì những điều còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký khóa học đầu tư chứng khoán để có thêm nhiều kiến thức hơn.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum