Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Posts : 13
Join date : 2022-01-06
Age : 31
View user profilehttps://bit.ly/3IiNHsh

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Gợi ý 3 ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay Empty Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Gợi ý 3 ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thu Jul 07, 2022 10:45 am
Nhu cầu vay mua xe trả góp có xu hướng tăng đều trong những năm gần đây. Vì thế các ngân hàng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi lãi suất hấp dẫn để thu hút người vay. Vậy nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, chúng ta cùng phân tích trong bài viết sau nhé.
Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Gợi ý 3 ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay Auto-insurance-rates_1852

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? So sánh lãi suất của 3 ngân hàng đứng đầu
Trong tháng 03/2022, lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng không có nhiều thay đổi so với những tháng trước đó, chúng ta cùng tham khảo qua nhé:
Ngân hàng BIDV
Khi vay mua xe trả góp tại BIDV, khách hàng sẽ được hưởng những gói lãi suất rất ưu đãi như sau:
Gói 1: lãi suất 7,3%/năm, cố định trong vòng 6 tháng đầu
Gói 2: lãi suất 7,8%/năm, cố định trong vòng 12 tháng đầu
Gói 3: lãi suất 8,3%/năm, cố định trong vòng 18 tháng đầu

Với Gói 1, đối tượng khách hàng là những ai đang khó khăn về tài chính trong thời gian đầu và mong muốn số tiền lãi hàng tháng được giảm bớt. Gói 2 phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay bởi tính linh hoạt, lãi suất vừa phải. Gói còn lại phù hợp với đối tượng khách hàng ưa thích mức lãi suất cố định trong thời gian dài, có thể chủ động về khoản tài chính cần thanh toán hàng tháng. Thời hạn vay tối đa 7 năm.
>> Đọc thêm: Thủ tục mua xe oto trả góp và một số lưu ý để quá trình vay tiến hành nhanh chóng
Ngân hàng Vietcombank
Vietcombank cũng chia ra nhiều gói vay khác nhau phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu vay mua ô tô tại ngân hàng với thời hạn vay tối đa 5 năm. Khi vay mua ô tô tại Vietcombank, bạn có thể lựa chọn mức lãi suất như sau:
Gói 1: 7,5% cố định trong 12 tháng
Gói 2: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
Gói 3: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
Gói 4: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên
Ngân hàng Shinhan bank
Nếu vẫn chưa biết nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào bạn có thể tham khảo thêm của Shinhan bank. Ngân hàng Shinhan hiện đang là một trong những ngân hàng nước ngoài mạnh nhất trên thị trường Việt Nam đồng thời cũng đưa ra nhiều gói lãi suất hấp dẫn,:
Gói 1: 6,9%/năm cố định năm đầu tiên
Gói 2: 7,5%/ năm cố định 2 năm đầu tiên
Gói 3: 8,1%/năm cố định 3 năm đầu
Ngân hàng Shinhan Bank nổi bật với mức lãi suất thấp nhất là 6,9%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người vay vốn muốn có mức trả lãi thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Đặc biệt thời hạn vay tối đa tại ngân hàng này lên đến 20 năm
Đây là 3 ngân hàng có mức lãi suất tương đối thấp khi cho vay xe mua ô tô. Bạn có thể tham khảo mức lãi suất của các ngân hàng này xem có phù hợp với khả năng tài chính của mình không nếu vẫn còn đang phân vân nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào.
>> Đọc thêm: Vay ngân hàng mua đất
avatar
Posts : 13
Join date : 2022-01-06
Age : 31
View user profilehttps://bit.ly/3IiNHsh

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Gợi ý 3 ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay Empty Re: Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Gợi ý 3 ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thu Sep 22, 2022 4:37 pm
Bài viết trên cung cấp cho chúng tôi những thông tin về việc nên mua xe ô tô ở ngân hàng nào là tối ưu nhất. Vậy còn lãi suất và những điều cần lưu ý mua xe là gì? Hãy đọc thêm bài viết sau đây: Mua xe ô tô
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum