Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Posts : 25
Join date : 2021-06-23
View user profilehttps://vivablast.com/vi/dich-vu/gian-giao-ringlock-cobra/

Quy trình thực hiện quấn băng quấn chống ăn mòn theo trình tự 3 bước  Empty Quy trình thực hiện quấn băng quấn chống ăn mòn theo trình tự 3 bước

Thu Sep 15, 2022 2:35 pm
Sử dụng băng quấn chống ăn mòn có điểm gì khác biệt so với các loại băng quấn khác hay không? Nội dung này sẽ cho bạn biết quy trình thực hiện sản phẩm này gồm những bước cơ bản nào.
Quy trình thực hiện quấn băng quấn chống ăn mòn theo trình tự 3 bước  B%C4%83ng-qu%E1%BA%A5n-PE-ch%E1%BB%91ng-%C4%83n-m%C3%B2n-Xunda-T600
Hướng dẫn sử dụng băng quấn chống ăn mòn theo quy trình
Để đảm bảo chất lượng của băng quấn chống ăn mòn được phát huy tối đa bạn nên thi công sản phẩm này theo trình tự cơ bản như sau:

Bước 1 - Vệ sinh bề mặt kim loại cần thi công: Làm sạch lớp bụi bẩn, xỉ hàn, bề mặt bị oxy hóa của bề mặt vật liệu. Sau đó làm khô bề mặt đã vệ sinh.
Bước 2 - Sơn keo lỏng: Sơn keo lỏng trước khi tiến hành quấn băng chống ăn mòn nhằm giúp lớp băng quấn bám chặt và phát huy tác dụng tốt hơn. Yêu cầu của lớp phủ này cần phải đồng nhất, không chạy sơn, không bị chùng hay nhỏ giọt. Vì thế khi thực hiện người thi công phải lắc sơn thật kỹ tránh tình trạng sơn bị vón cục. Quá trình này có thể thực hiện bằng máy phun sơn hay quét tay bằng cọ hoặc con lăn. Lớp sơn này sẽ khô lại sau 5-10 phút. Lượng sơn lót sử dụng khoảng 0,1L/m2, trường hợp sơn lót bằng tay thì bạn dùng khoảng 0.2L/m2.
Bước 3 - Tiến hành quấn băng chống ăn mòn: Quấn trực tiếp băng lên bề mặt đã chuẩn bị theo phương xoắn ốc. Tiêu chuẩn chồng mí là 25mm. Khi thực hiện tiếp tục quá trình quấn băng cần phải làm cho giáp mí và phần giáp mí tối thiểu phải 150mm.
> Đọc thêm: Sơn chống cháy - Vị cứu tinh cho công trình
Khi thực hiện quá trình quấn băng quấn chống ăn mòn bạn nên tránh những hôm gió lớn vì cát và bụi sẽ phủ lên bề mặt vật liệu rất khó làm sạch. Ngoài ra không nên sơn lót và quấn băng nếu không có biện pháp bảo hộ.

Băng quấn chống ăn mòn hiện nay được sử dụng hầu hết cho các công trình trên biển, nơi chịu nhiều tác động ăn mòn từ nước biển. Vật liệu này nổi bật với ưu thế chống ẩm, chống thấm tốt, có thể chịu nhiệt cao, hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt.
> Đọc thêm: Sơn mạ kẽm có ưu điểm gì nổi bật? Những lưu ý khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum