Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
chungduan
Posts : 25
Join date : 2022-01-06
Age : 32
https://bit.ly/3IiNHsh

Có thể mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe được không? Empty Có thể mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe được không?

Mon Sep 19, 2022 4:49 pm
Với nhu cầu đi lại của người dân ngày một cao nên việc mong muốn sở hữu một phương tiện đi lại thuận tiện như xe ôtô là rất cần thiết. Tuy nhiên việc có thể sở hữu ngay một chiếc xe hơi là điều không phải ai cũng có thể làm được bởi giá trị của chúng rất cao. Vậy có thể mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe được không là điều mà mọi người đang cần biết ngay lúc này.
Có thể mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe được không? Mua-xe-tra-gop1_jeda
Điều kiện vay để mua xe ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe là gì?
Thông thường các ngân hàng mở dịch vụ mua xe ôtô trả góp cũng chỉ có thể hỗ trợ khách hàng mua xe từ 70% giá trị chiếc xe mà thôi, tuy nhiên do tình hình tài chính của một số khách hàng mong muốn được mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe thì có được hay không? Mua xe trả góp 100% được hiểu là khi mà khách hàng mua xe thì không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào (trừ tiền đăng ký xe lưu thông) Để có thể mua trả góp hoàn toàn 100%, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

Có tài sản để đảm bảo thế chấp như nhà ở, bất động sản hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
Cần chuẩn bị trước số tiền ít nhất 10 đến 12% giá trị chiếc xe để làm thủ tục và đóng các phí liên quan (phí trước bạ, bảo hiểm,...)

Đối với khách hàng không có tài sản thế chấp, cần chuẩn bị các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hàng tháng như bản sao kê lương và các loại thu nhập ngoài (nếu có) để chứng minh được khả năng trả nợ.
Ngân hàng nào cho phép mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe hiện nay?
Một số ngân hàng uy tin cho phép mua xe ô tô trả góp 100% giá trị chiếc xe như TPBank, VPBank, MBBank, Sacombank, ACB, Vietcombank,...Hy vọng bài viết trên đây cung cấp thêm những thông tin có giá trị để khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô trả góp và tham khảo những vấn đề này.
>> Xem thêm: Nên mua xe ô tô cũ hay mới? Làm sao tìm được phương án an toàn nhất
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum