Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
myhoa3737
Posts : 12
Join date : 2021-05-26

Đi coi trường tiểu học nào tốt ở TPHCM để đánh giá cơ sở vật chất của trường Empty Đi coi trường tiểu học nào tốt ở TPHCM để đánh giá cơ sở vật chất của trường

Wed Jun 09, 2021 6:52 pm
Khi xét trường tiểu học nào tốt ở TPHCM, bên cạnh chất lượng giảng dạy và chương trình học, phụ huynh cũng nên quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng dạy học của trường. Và lớp học chính là nơi đầu tiên ba mẹ cần quan tâm đến chất lượng, vì nó sẽ là nơi trẻ tiếp xúc nhiều nhất khi đến trường.

3 tiêu chí đánh giá trường tiểu học nào tốt ở TPHCM dựa trên cơ sở vật chất và môi trường lớp học

Chất lượng không khí và ánh sáng
Có thể phụ huynh chưa biết, rằng không khí và ánh sáng là hai yếu tố môi trường ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của trẻ. Do đó, chi chọn trường tiểu học nào tốt ở TPHCM cho con, phụ huynh không nên bỏ quên 2 yếu tố này. Về ánh sáng, lớp học nên được bố trí đủ đèn điện, không quá chói mắt hay tỏa nhiệt. Nhưng tốt hơn cả, lớp nên có cửa sổ và hứng được ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Còn về không khí, lớp học nên thoáng đãng, không bị ẩm mốc hay có mùi khó chịu gây ảnh hưởng sức khỏe. Lớp nên có cửa sổ và mở ra thường xuyên để không khí lưu thông. Trường Tiểu học không nên cho trẻ ở trong không gian máy lạnh liên tục mà nên ưu tiên mở cửa sổ, bật quạt máy hoặc điều hòa hơi nước.
Đi coi trường tiểu học nào tốt ở TPHCM để đánh giá cơ sở vật chất của trường B5ac6bcc34dadcf695aba35a9e161a93
Bố trí bàn ghế và trang trí lớp học
Để đạt hiệu quả dạy và học tối ưu, một lớp Tiểu học không nên có quá 30 em. Bàn ghế cũng nên được bố trí sao cho thuận tiện đi lại và không hạn chế tầm nhìn của các em. Nếu lớp có máy chiếu lớn thì dãy bàn đầu nên cách màn hình ít nhất 2 mét. Bàn ghế nên là bàn có chất liệu gọn nhẹ, không sắc cạnh, chiều cao và thiết kế phù hợp với cấu trúc xương của trẻ.

Lớp học của trường tiểu học nào tốt ở TPHCM nên được sơn màu tươi sáng nhưng không quá gay gắt. Thầy cô có thể trang trí thêm tranh ảnh, bảng tin để lớp thêm sinh động nhưng nên tiết chế để không quá rối mắt.

Thiết bị dạy học
Trong bối cảnh công nghệ phát triển, một chiếc bảng đen thôi không đủ. Trường nên trang bị các thiết bị công nghệ giúp hỗ trợ tốt cho thầy cô và cả học sinh, ví dụ như: Máy chiếu, micro, các mô hình hỗ trợ các môn định hướng STEAM, kết nối internet mạnh trong lớp học.

avatar
trinhnguyen81
Posts : 10
Join date : 2021-06-28
https://laphongxanh.edu.vn/

Đi coi trường tiểu học nào tốt ở TPHCM để đánh giá cơ sở vật chất của trường Empty Re: Đi coi trường tiểu học nào tốt ở TPHCM để đánh giá cơ sở vật chất của trường

Wed Dec 29, 2021 4:31 pm
Vợ chồng mình cũng đang tất bật kiếm trường tiểu học cho con. Vì sang năm cháu nhà mình học xong chương trình giáo dục mầm non thì nhà mình cũng muốn đưa cháu vào 1 trường quốc tế nhưng chưa chọn được trường nào ưng ý.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum