Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
maihan1712
Posts : 32
Join date : 2021-05-27
https://bit.ly/2RISHlo

Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học? Empty Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học?

Thu Jun 17, 2021 3:21 pm
[url=vndirect.com.vn/3-cach-dau-tu-tien-hieu-qua-nam-2021/]Cách đầu tư tiền hiệu quả[/url] ngày càng trở nên quan trọng đối với các bạn trẻ sắp sửa trở thành tân sinh viên, do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19. Do đó, các bậc phụ huynh nên sớm giáo dục cho con mình làm sao để tối ưu hóa số tiền mình có.
3 bài học về cách đầu tư tiền hiệu quả mà người trẻ cần nắm khi bắt đầu tự lập
Cách xây dựng ngân sách
Đối với nhiều sinh viên năm nhất, cuộc sống đại học sẽ đánh dấu lần đầu tiên họ phải xử lý các hóa đơn và tất cả các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Lúc này, một ngân sách được lập ra có thể giúp họ đi đúng hướng. Cách đầu tư tiền hiệu quả này đặc biệt quan trọng vì nó không chỉ giúp người trẻ xoay xở tốt, mà còn giúp họ hình thành thói quen chi tiêu có khoa học từ sớm.
Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học? C7627d3230d15a72c69f46d150c511f1
Cách tiết kiệm hiệu quả
Bên cạnh số tiền mà gia đình cung cấp, sinh viên có thể mở rộng nguồn thu của mình bằng các công việc làm thêm hoặc học bổng nếu có thành tích tốt. Đối mặt với lượng tiền luôn dồi dào, các bạn trẻ không tránh khỏi cám dỗ chi tiêu hoang phí. Do đó, phụ huynh nên dạy cho con tầm quan trọng của cách tiết kiệm, làm sao để tiết kiệm nhưng vẫn có thể sống đầy đủ và thoải mái. Ngoài ra, để tiết kiệm tốt, gia đình cũng nên dạy con cháu các kỹ năng mềm cần thiết để có thể tự xử lý các vấn đề trong cuộc sống mà không phải tốn chi phí.

Làm quen với đầu tư từ các khoản nhỏ lẻ
Cách đầu tư tiền hiệu quả liên quan đến chứng khoán có thể còn khá xa vời với sinh viên năm nhất, nhưng sẽ tốt hơn nếu họ được biết về chúng từ khi mới lên Đại học. Đầu tiên là để không bị lừa bởi những đối tượng xấu lợi dụng, hai là để các bạn có định hướng đầu tư từ sớm, có mục tiêu dành dụm rõ ràng.

Tóm lại, khi con trẻ bắt đầu bước vào giảng đường Đại học cũng là lúc mà gia đình không chỉ chu cấp tiền cho con tự do quản lý mà còn phải dạy chúng cách đầu tư tiền hiệu quả. Đó là một kỹ năng mềm vô cùng cần thiết không thua kém bất cứ kỹ năng nào.
avatar
hoamarkdao
Posts : 27
Join date : 2021-06-23
https://vivablast.com/vi/dich-vu/gian-giao-ringlock-cobra/

Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học? Empty Re: Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học?

Mon Nov 29, 2021 5:41 pm
Đa số khi bước chân vào đại học đều là những cô cậu vừa bước vào tuổi 18, tay còn dính bụi phấn, và nhờ có chu cấp của ba mẹ. Rất ít trong số đó ý thức được việc mình phải tạo và quản lý tài chính cá nhân ra sao. Vài năm sau khi ra trường, thì mới bắt đầu học được.
avatar
hanmai1712
Posts : 18
Join date : 2022-08-29

Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học? Empty Re: Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học?

Wed Sep 28, 2022 5:29 pm
Đầu từ cho con học từ nhỏ là điều rất đúng đắn nhưng làm cách nào để có thể biết giữa trường quốc tế và trường song ngữ cái nào tốt cho sự phát triển của con bạn
Sponsored content

Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học? Empty Re: Con bạn cần biết gì về cách đầu tư tiền hiệu quả trước khi vào Đại học?

Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum