Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thicong
Posts : 13
Join date : 2023-01-17
https://bit.ly/3JYfWQ7

 Tìm hiểu về nhà tiền chế và quy trình gia công kết cấu thép Empty Tìm hiểu về nhà tiền chế và quy trình gia công kết cấu thép

Fri Aug 04, 2023 11:35 am
Nhà tiền chế, còn được gọi là nhà kết cấu thép, là loại nhà được lắp ráp từ các cấu kiện sản xuất đồng bộ tại nhà xưởng theo kích thước và số lượng đã quy định trước trên bản vẽ kỹ thuật. Gia công kết cấu thép thường diễn ra đồng thời với bước thi công nền móng để đảm bảo tính linh hoạt cao và hoàn công nhanh chóng. Loại nhà này ngày càng được ưa chuộng trong cả công trình công nghiệp và dân dụng như nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, siêu thị, nhà hàng và nhiều loại công trình khác.

Thời gian thi công nhà tiền chế thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào quy mô, diện tích và yêu cầu thiết kế của công trình. Đánh giá của các chuyên gia cho thấy, thi công nhà tiền chế sử dụng vật liệu chế tạo sẵn giúp tiết kiệm thời gian so với phương pháp xây dựng truyền thống, thậm chí có thể rút ngắn từ 3 đến 4 tuần.
 Tìm hiểu về nhà tiền chế và quy trình gia công kết cấu thép Steel-Portal-Frame-Building-for-Cranes

Về chi phí gia công kết cấu thép, nó sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế. Đơn giá gia công kết cấu thép, như kèo, khung kèo, thường dao động từ khoảng 5.000đ đến 8.000đ mỗi kilogram trên thị trường hiện nay.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum