Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
maihan1712
Posts : 32
Join date : 2021-05-27
https://bit.ly/2RISHlo

Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới với 3 sự gợi ý hoàn hảo Empty Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới với 3 sự gợi ý hoàn hảo

Tue Nov 16, 2021 2:07 pm
Tham gia vào các khóa học đầu tư chứng khoán mang lại nền tảng kiến thức và những lợi thế nhất định cho những nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường này.
Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu được các chuyên gia tin tưởng
Có rất nhiều khóa học đầu tư chứng khoán hiện nay khiến nhiều người không biết phải bắt đầu học khóa nào để phù hợp với nhu cầu và phong cách đầu tư của mình. Dưới đây là 3 khóa học bạn có thể tham gia ngay cả khi chưa có căn bản về đầu tư chứng khoán.

1. Học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT
Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là một trong những công ty uy tín chứng khoán lớn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. VNDIRECT cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn tài chính doanh nghiệp, lưu ký chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư,...

Với đội ngũ giảng viên của VNDIRECT đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trực tiếp tham gia thị trường chứng khoán. Điểm quan trọng nhất là khóa học đầu tư chứng khoán này hoàn toàn miễn phí được tổ chức định kỳ vào thứ 7 tuần thứ 2 hàng tháng.

Khóa học này phù hợp với những người mới bắt đầu, bởi trọng tâm bài giảng chủ yếu liên quan đến phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, quản trị rủi ro. Bên cạnh đó, bạn cũng được học từ nhiều thầy khác nhau, sự tương tác giữa thầy và trò là rất tốt, bạn không hiểu có thể hỏi các thầy và chuyên gia. Điều này mang đến cho bạn nhiều góc nhìn khác nhau, nhiều cách giải thích khác nhau, giúp bạn hiểu được tốt hơn.

Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới với 3 sự gợi ý hoàn hảo Khoa-hc-dau-tu-chng-khoan-tai-VNDIRECT

2. Khóa học đầu tư chứng khoán SRTC
SRTC là trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chứng khoán cho cả thị trường trong và ngoài nước. SRTC là một địa chỉ đào tạo học viên chứng khoán uy tín, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Các khóa học của SRTC được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Các học viên sẽ được tự do tiếp cận khóa học phù hợp nhất với bản thân để có sự tự tin và khả năng áp dụng tốt trên thị trường.

3. Khóa học đầu tư chứng khoán HSC
Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Vị thế của HSC trên thị trường được chứng nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư chứng khoán, hỗ trợ khách hàng, HSC cũng tổ chức các khóa học online hoặc offline để giúp khách hàng được trang bị kiến thức đầu tư một cách bài bản và chuyên sâu.
Với khóa học "Đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu" tại HSC phù hợp với những ai muốn bắt đầu với chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán cơ sở. Một khóa học gồm 4 buổi và mỗi buổi sẽ đưa ra những kiến thức đào sâu để học viên hiểu vấn đề kỹ càng nhất.

Những khóa học đầu tư chứng khoán sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền vững chắc và sẵn sàng bắt tay vào tạo tài khoản chứng khoán ngay.
avatar
hoamarkdao
Posts : 27
Join date : 2021-06-23
https://vivablast.com/vi/dich-vu/gian-giao-ringlock-cobra/

Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới với 3 sự gợi ý hoàn hảo Empty Re: Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới với 3 sự gợi ý hoàn hảo

Mon Nov 29, 2021 5:36 pm
Hôm trước mình thấy 1 quảng cáo khóa học hướng dẫn chơi cổ phiếu của VNDirect hiện lên google của mình. Uy tin của VNDirect thì không phải bàn cãi, nhưng không biết bác nào đã từng tham gia các khóa đào tạo của VND chưa nhỉ? Bác nào cho em cái review với nhé? Em cảm ơn
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum