Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
chungduan
Posts : 27
Join date : 2022-01-06
Age : 33
https://bit.ly/3IiNHsh

Lợi ích khi mở thẻ Visa miễn phí bằng hình thức đăng ký trực tuyến Empty Lợi ích khi mở thẻ Visa miễn phí bằng hình thức đăng ký trực tuyến

Fri Feb 24, 2023 11:57 am
Có thể bạn nghĩ rằng làm thẻ Visa sẽ phải thông qua các thủ tục phức tạp. Tuy nhiên hiện nay phương thức mở thẻ Visa miễn phí thông qua thao tác online đã thu hút được nhiều người dùng
Lợi ích khi mở thẻ Visa miễn phí bằng hình thức đăng ký trực tuyến M_th_v10
Mở thẻ Visa miễn phí nên chọn loại thẻ mong muốn sử dụng
Trước khi mở thẻ Visa miễn phí bạn cần phân biệt đặc điểm và lợi ích của các loại thẻ Visa để xem loại nào thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.
Thẻ Visa Debit: Loại thẻ này khá giống với các loại thẻ ngân hàng khác, nhưng người dùng có thể dùng thẻ để thanh toán các giao dịch quốc tế. Việc sử dụng đơn giản, xử lý nhanh chóng, chỉ tiêu xài trong phạm vi tài khoản của mình. Nếu bạn chỉ cần dùng thẻ để giao dịch quốc tế bình thường thì nên chọn thẻ Visa Debit.
Thẻ Visa Credit: Đây là loại thẻ không cần nạp tiền trước, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng tiêu dùng trong một kỳ hạn nhất định. Nếu khả năng tài chính của bạn tốt, mỗi tháng phải chi trả nhiều thì nên chọn dùng Visa Credit. Ưu điểm của loại thẻ này là có nhiều khuyến mãi tốt cho khách hàng hơn là thẻ Visa Debit.
Khi đã biết nên sử dụng thẻ nào, bạn hãy đọc kỹ mô tả về sản phẩm thẻ Visa của ngân hàng. Đồng thời tìm hiểu về các loại phí, quy định, trách nhiệm và nghĩa vụ cũng như quyền lợi khi sử dụng thẻ để đảm bảo lợi ích của mình.
Lợi ích của việc đăng ký làm thẻ Visa miễn phí online:
Tiết kiệm thời gian, người dùng tự thao tác ngay tại nhà chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.
Có hệ thống hỗ trợ 24/7, liên hệ tư vấn nhanh chóng qua hotline hoặc trên website.
Không cần chờ đợi so với khi ra đăng ký ngay tại quầy.
Nhận thẻ Visa cứng sau 2-5 ngày tùy ngân hàng.
Đọc thêm: Nên làm thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất

Các ngân hàng ngày nay cung cấp dịch vụ mở thẻ Visa miễn phí thông qua việc đăng ký online mang lại sự tiện lợi và hiệu quả, khách hàng và ngân hàng đều nhận được những giá trị cao nhất. Việc người dùng nên lưu ý chính là tìm hiểu và chọn ra loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum