Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
thicong
Posts : 13
Join date : 2023-01-17
https://bit.ly/3JYfWQ7

Yếu tố cần và đủ để xác định một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt Empty Yếu tố cần và đủ để xác định một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt

Fri Mar 10, 2023 11:24 am
Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp sẽ tư vấn được cho gia chủ một loại hình thi công phù hợp nhu cầu với không gian nội thất tối ưu, trong khi vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy. Sự hợp tác giữa khách hàng và công ty là rất quan trọng, chúng ta vẫn có thể góp ý và thể hiện sở thích của mình để góp phần mang đến một căn nhà hài hòa từ trong ra ngoài.

Yếu tố cần và đủ để xác định một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt Pexels-photo-6568690
Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn cân nhắc triển khai bản vẽ theo nhu cầu của khách hàng và tình hình công trình thực tế

Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng có chất lượng tốt sẽ có đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Cụ thể các yếu tố phải có ở công ty này là:
Phần kiến trúc phải đẹp và hợp với cảnh quan chung

Ngoại thất mặt tiền căn nhà phải đẹp và hài hòa với cảnh quan xung quanh, đảm bảo bố trí mặt bằng các tầng hợp lý và tận dụng được các ô thông tầng để lấy nắng và gió cho không gian bên trong. Yếu tố phong thủy như màu sắc, hướng bếp, thiết kế cầu thang cũng rất quan trọng. Cầu thang thường có số 13, 17 hoặc 21 bậc.
Phần kết cấu phải đảm bảo chịu lực

Kiến trúc sư của công ty tư vấn thiết kế xây dựng phải am hiểu địa chất khu vực để có phương án móng chịu lực phù hợp, ít lãng phí hay gây nguy hiểm cho nhà khi móng chịu lực quá kém. Hệ móng, cột và dầm phải đảm bảo được chất lượng và độ vững chắc của công trình, đồng thời không làm mất thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Phần thiết kế hệ thống điện, nước
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng phải đảm bảo bản vẽ thiết kế hệ thống điện nước phải tiện cho việc sắp xếp vật dụng. Hơn nữa vì gia chủ luôn muốn sử dụng lâu dài nên hệ thống phải được dự toán tốt để có thể cung cấp điện nước xuyên suốt, đều đặn cho toàn bộ căn nhà.

Cuối cùng công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh nhờ kinh nghiệm nhiều năm trên công trình thực tế. Công tác thi công tiếp theo chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng hồ sơ đã chỉ định.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum