Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
myhoa3737
Posts : 12
Join date : 2021-05-26

Học sinh cuối cấp làm bài tập online điểm cao hơn nhờ vài điều đơn giản sau đây Empty Học sinh cuối cấp làm bài tập online điểm cao hơn nhờ vài điều đơn giản sau đây

Wed Jul 07, 2021 11:05 pm
Làm bài tập online là cách thức học và ôn tập mới mà các em học sinh cần phải làm quen. Nhìn chung, các bài tập trực tuyến và bài tập tại lớp có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên, các học sinh cũng cần có riêng cho mình chiến lược học và ôn tập hiệu quả để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng.
Muốn làm bài tập online hiệu quả, học sinh không nên bỏ qua 5 bí quyết hay ho
Làm bài tập online đạt điểm cao không khó, chỉ cần các em có nền tảng kiến thức vững vàng và thời gian ôn tập hợp lý. Đồng thời, 5 mẹo sau sẽ là chìa khóa giúp các em học hành hiệu quả hơn:

Ghi chép bài đầy đủ
Có kế hoạch học tập rõ ràng
Thường xuyên đặt câu hỏi cho giáo viên
Có mục tiêu học tập rõ ràng
Xây dựng không gian học tập riêng tư

Ghi chép bài đầy đủ giúp các học sinh hệ thống bài và ghi nhớ tốt hơn. Trong thời gian lên lớp, các em cần lắng nghe và ghi chú lại những điều quan trọng mà giáo viên nhấn mạnh để dễ dàng hơn trong quá trình ôn tập.

Thứ 2, để làm bài tập online đạt điểm cao, hãy xây dựng cho mình 1 kế hoạch rõ ràng. Các học sinh nên tạo cho mình thói quen ôn tập thường xuyên. Để có được cho mình 1 chiến lược tốt, các em nên có một quyển sổ, ghi chép tất cả những việc cần làm từ thứ tự quan trọng nhất đến kém quan trọng. Có như thế, chiến lược học tập sẽ được hoạch định ra 1 cách rõ ràng.
Học sinh cuối cấp làm bài tập online điểm cao hơn nhờ vài điều đơn giản sau đây Dc99a645706a2bdb7d340a1860549015
Thứ 3, thường xuyên đặt câu hỏi sẽ giúp các em giải quyết được các thắc mắc của mình và nhớ kiến thức lâu hơn. Nếu học sinh không đủ tự tin khi đặt câu hỏi trước lớp, em nên gặp riêng giáo viên sau giờ học và nhờ thầy cô giải đáp giúp mình.

Tiếp theo, một mục tiêu học tập rõ ràng sẽ giúp các em làm bài tập online tốt hơn. Trước khi ngồi vào bàn học, hãy nghĩ xem mình đang học để làm gì, các em mỏng mỏi điều gì từ việc học. Một số em học sinh chăm chỉ học hành vì muốn vào đại học danh tiếng, một số em khác lại quan trọng những trải nghiệm thực tế. Do đó, hãy xác định mục tiêu của mình để dựa vào đó mà phấn đấu nhé!

Cuối cùng, để làm bài tập online hiệu quả, các học sinh nên xây dựng cho mình 1 không gian học tập riêng tư. Điều này giúp các em có không gian yên tĩnh để tập trung và không bị gây nhiễu bởi những tác động xung quanh.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum