Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
hoamarkdao
Posts : 27
Join date : 2021-06-23
https://vivablast.com/vi/dich-vu/gian-giao-ringlock-cobra/

Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép bạn hãy lưu ý những điều sau đây Empty Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép bạn hãy lưu ý những điều sau đây

Tue Aug 23, 2022 3:42 pm
Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép khi không chú ý đôi lúc bạn rất dễ mắc phải các sai lầm và có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Sau đây là những lỗi mà bạn dễ gặp phải khi thi công sơn chống cháy và biện pháp khắc phục các lỗi này, chúng ta cùng khám phá nhé.
Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép bạn hãy lưu ý những điều sau đây Son-chong-chay-cho-ket-cau-thep-giai-phap-toi-uu-cho-cong-trinh-cua-ban-1

Một số lỗi thường gặp khi thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép và cách khắc phục
Màng sơn bị chảy khi thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép
Đây là một lỗi khá phổ biến và nguyên nhân có thể là do sơn không được pha đúng tỷ lệ sơn và dung môi. Ngoài ra cũng có thể do tay nghề thợ sơn còn yếu nên phun sơn không được đều. Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân nữa là do máy móc thi công không phù hợp, máy đã cũ, máy không đạt chất lượng, thiếu áp suất,...nên làm sơn bị chảy.
Để khắc phục bạn hãy chờ sau khi lớp sơn bị lỗi khô hoàn toàn, dùng dao cạo lớp sơn lỗi hoặc lấy giấy nhám làm sạch bề mặt và sơn lại lớp sơn mới. Thế nên bạn cần lưu ý trước khi sơn hãy pha đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định trên bao bì.
Màng sơn bị nổi bọt khí, xuất hiện lỗ chân kim
Nguyên nhân là do mang sơn quá dày, trong khi bay hơi dung môi không thoát ra được nên tạo thành bọt khí. Ngược lại, màng sơn xuất hiện lỗ chân kim là do màng son chong chay quá mỏng, khi dung môi bay hơi để lại lỗ chân kim.
Muốn khắc phục bạn lấy giấy nhám hoặc dao sủi để làm nhẵn bề mặt, sau đó dùng sơn chống cháy cho kết cấu thép để sơn kín lại bề mặt bị rỗ. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đợi sơn lắng xuống rồi mới tiến hành thi công.
Màng sơn chống cháy cho kết cấu thép bị nhăn sau khi hoàn thành
Màng sơn bị nhăn sau khi thi công nguyên nhân là do lớp sơn lót yếu, không đạt tiêu chuẩn, bị dung môi làm nóng nên dẫn đến hiện tượng màng sơn bị nhăn. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng giấy nhám hay dao sủi để làm phẳng lại bề mặt, sau đó dùng sơn chống cháy cho kết cấu thép bả kín lại bề mặt bị nhăn. Hoặc bạn có thể phun một lớp sơn chống, sau đó làm sạch lại bề mặt này và tiếp tục thi công các lớp tiếp theo

Trên đây là ba lỗi cơ bản thường gặp khi thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép. Bạn nên lưu ý thực hiện theo quy trình mà nhà sản xuất quy định để tránh các lỗi trên nhé.
>> Đọc thêm: Top 3 các loại sơn mạ kẽm phổ biến hiện nayavatar
chungduan
Posts : 27
Join date : 2022-01-06
Age : 33
https://bit.ly/3IiNHsh

Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép bạn hãy lưu ý những điều sau đây Empty Re: Thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép bạn hãy lưu ý những điều sau đây

Tue Aug 23, 2022 11:13 pm
Những lưu ý này thật sự khá quan trọng đối với mọi người. Mong ad post thêm những bài về sơn chống cháy hay như vậy nữa
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum