Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
markdao
Posts : 3
Join date : 2022-08-19
https://www.markdao.com.vn/

Công ty SEO chuyên nghiệp bật mí những lợi ích từ mô hình marketing 4P Empty Công ty SEO chuyên nghiệp bật mí những lợi ích từ mô hình marketing 4P

Wed Oct 26, 2022 2:05 pm
Công ty SEO chuyên nghiệp thường hay đề cập đến mô hình marketing 4P trong việc triển khai chiến lược chạy dự án marketing. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn còn bỡ ngỡ, vẫn chưa hiểu rõ marketing 4P là gì? Có điểm gì đặc biệt? Vậy trong bài này tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp.
Công ty SEO chuyên nghiệp bật mí những lợi ích từ mô hình marketing 4P Qua16311758601303
Công ty seo uy tín giải mã từ khóa marketing 4P như thế nào? Ý nghĩa của marketing 4P là gì?
Nguyên tắc marketing 4P được các công ty seo chuyên nghiệp giải thích một cách cặn kẽ thông qua ý nghĩa của từng từ. Có thể nói, đây là mô hình chuyên biệt dùng để triển khai các hoạt động chiến lược marketing. Để phát huy tính hiệu quả của chiến lược, các doanh nghiệp quyết định chọn 4 yếu tố được bắt đầu bằng chữ P mix lại với nhau: Product, Place, Price và promotion. 4 yếu tố này được hiểu với ý nghĩa hàm chứa như sau:
1/ Product (sản phẩm). Đây là yếu tố “P” đầu tiên mà các công ty seo chuyên nghiệp quan tâm để hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện. Cụ thể là, các doanh nghiệp nên chú trọng nhiều hơn về mặt thiết kế website và chất lượng của sản phẩm, để tăng nguồn khách hàng tin cậy cho công ty. Bởi lẽ thị trường cạnh tranh ngày càng sát sao, chất lượng sản phẩm thì đại trà, không giữ vững phong độ, nếu bạn sản xuất ra sản phẩm không chất lượng thì tình trạng bạn bị tẩy chay rất cao. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến nghệ thuật đánh vào tâm lý của khách hàng. Bạn phải đứng trên cương vị mình là khách hàng và suy nghĩ cách thiết kế sản phẩm như thế nào tạo sự thuận tiện, thoải mái nhất cho người tiêu dùng. Ví dụ như cách nhà sản xuất thiết kế nên chai sữa rửa mặt theo kiểu để dốc. Khi sử dụng, người tiêu dùng có thể mở nắp ra và sử dụng dễ dàng, không cần phải cố sức lắc như trước nữa. Nếu bạn có thể hoàn tất giai đoạn này một cách tuyệt hảo, thì xem như bạn đã thành công ngay từ bước đầu rồi đấy.
2/ Place (kênh phân phối) là yếu tố kế tiếp mà các doanh nghiệp cần hoạch định sau khi đã hoàn thành xong phần sản phẩm. Việc chọn nơi phân phối mang yếu tố khá quyết định cho việc sản phẩm bán chạy hay không. Nhiệm vụ của bạn phải am hiểu cả nhu cầu thị trường với vị trí thị trường, đâu là nơi thích hợp và xác suất thành công khi cạnh tranh những đối thủ khác có cao hay không? Khi trả lời được những yếu tố đó xem như bạn đã hoàn thành xong bước thứ 2 trong chiến lược thống lĩnh thị trường
3/ Chữ “P” mà công ty seo chuyên nghiệp muốn đề cập tiếp theo là Price (Giá cả). Đây là khâu khá đau đầu cho các doanh nghiệp. Bạn phải tính toán thật kỹ sau khi khấu trừ các khoản chi cho sản phẩm, giá đưa ra phải làm sao không bị thua lỗ và không bị chênh lệch quá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh có tiếng lâu năm khác. Nếu điều phối được xem như bạn thở vào nhẹ nhõm và chỉ cần đi đến bước cuối cùng là Promotion (quảng bá).
>>Đọc thêm: Thiết kế web theo yêu cầu mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?
4/ Promotion (quảng bá). Bạn có thể hình dung ra việc cần làm thông qua tên gọi của nó rồi đúng không? Quảng bá hay tiếp thị là cách để bạn thông báo làm sao cho khách hàng biết về dịch vụ sản phẩm bên mình và những gì liên quan đến sản phẩm. Bạn có thể áp dụng quảng cáo dưới hình thức giới thiệu trên mạng xã hội, facebook, zalo, youtube, truyền hình….Tất cả bạn làm cho quảng cáo là để thiết lập và duy trì mối quan hệ khách hàng, làm cho sản phẩm của bạn lan rộng hơn. Tuy nhiên, để cho việc quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn thì bạn phải chú ý thêm đến thời điểm nào là phù hợp cho việc đẩy mạnh quảng cáo nhé.
Các công ty seo chuyên nghiệp đã trình bày cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quát về mô hình marketing 4P trong hoạt động kinh doanh. Đây thực sự là kiến thức rất cần thiết và cực kỳ hữu ích cho các marketer. Hi vọng sau khi đọc xong bài này, các bạn sẽ có thêm động lực tìm hiểu sâu hơn và yêu nghề nhiều hơn. Chúc các bạn luôn thành công.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum