Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
myhoavt
Posts : 6
Join date : 2021-06-16

Bảo dưỡng tốt xe Fortuner đã qua sử dụng với các bước cần thiết Empty Bảo dưỡng tốt xe Fortuner đã qua sử dụng với các bước cần thiết

Wed Jun 30, 2021 1:56 pm

So với các dòng xe khác, dòng Fortuner đã qua sử dụng vẫn có lợi thế hơn hẳn, đó là động cơ khỏe cho dù đã qua tay sử dụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nếu chúng ta không bảo dưỡng xe thường xuyên thì động cơ xe sẽ luôn “khỏe mạnh”. Vì vậy, những lưu ý sau đây sẽ giúp tài xế hiểu cách bảo dưỡng xe đã qua sử dụng tốt hơn.

Bảo dưỡng tốt xe Fortuner đã qua sử dụng với lưu ý cực chuẩn dành cho tài xế

Tài xế hãy thay dầu cho Fortuner đã qua sử dụng thường xuyên. Nếu không thay nhớt kịp thời, động cơ sẽ phải chạy trong tình trạng khô cạn, sau một thời gian các ổ trục, bánh răng, bạc đạn sẽ bị hư hỏng, hao mòn và chi phí thay thế sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Khoảng cách quãng đường thay dầu an toàn cho động cơ máy dầu là 7.000-10.000 km.
Bảo dưỡng tốt xe Fortuner đã qua sử dụng với các bước cần thiết E81fc906d1a830bcb4ab2a804c0c1698
Sử dụng đúng loại dầu cho động cơ Fortuner đã qua sử dụng. Bản thân động cơ diesel khác với động cơ xăng, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận khi thay nhớt cho động cơ. Tốt nhất bạn nên chọn loại dầu phù hợp với xe theo hướng dẫn sử dụng của chủ xe hoặc cách đơn giản hơn bạn có thể đến trung tâm sửa chữa để được gợi ý thêm.

Chú ý vệ sinh kim phun xăng và vệ sinh hệ thống bôi trơn đúng cách sau mỗi 20.000 km / lần. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì đối với động cơ diesel, bên trong buồng đốt không sử dụng bugi đánh lửa như xe máy xăng nên kim phun phải đảm bảo kim phun vào và không bị nghẹt để tăng khả năng ép và va đập. Đánh lửa động cơ trực tiếp.

Đồng thời, theo mức độ hoạt động của động cơ, lọc dầu và lọc nhiên liệu Fortuner đã qua sử dụng nên được thay thế thường xuyên sau 1 đến 2 tháng sử dụng hoặc sau khi xe đã đi được 5000 km đến 7000 km.

Qua bài viết sau, chúng tôi hy vọng các tài xế có thể ghi nhớ lưu ý sau để có thể bảo dưỡng tốt xe của mình nhé.
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum