Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
hoamarkdao
Posts : 27
Join date : 2021-06-23
https://vivablast.com/vi/dich-vu/gian-giao-ringlock-cobra/

Sơn FEVE có tác dụng gì ngoài việc chống ăn mòn cho kết cấu thép? Empty Sơn FEVE có tác dụng gì ngoài việc chống ăn mòn cho kết cấu thép?

Mon Apr 18, 2022 3:11 pm
Sơn FEVE được xem là giải pháp chống ăn mòn hiệu quả cho kết cấu thép. Vậy ngoài định nghĩa dược hiểu về là sơn chống ăn mòn, loại sơn này còn có lợi ích và tác dụng gì? Bài viết hôm nay sẽ nói về những công dụng khác của loại sơn tĩnh điện này.
Sơn FEVE có tác dụng gì ngoài việc chống ăn mòn cho kết cấu thép? Thi_cong_son_chong_chay_thep_ICONER_

Công dụng phổ biến của sơn FEVE cho các công trình kết cấu thép
Sơn FEVE nổi tiếng với hiệu quả chống lại chất ăn mòn và các tác nhân gây xâm thực. Công dụng của sơn có thể kéo dài đến 60 năm (tùy loại sơn, độ dày lớp phủ và điều kiện môi trường). Ngoài ra, lớp phủ nhựa FEVE còn có khả năng chống suy thoái do phong hóa và tiếp xúc với hóa chất thời gian dài. Độ dày của lớp sơn FEVE ít bị mài mòn và hầu như không giảm trong suốt nhiều năm. Nhờ vào lớp phủ này, chủ đầu từ sẽ giảm được các chi phí bảo trì, sửa chữa. Tuổi thọ của công trình từ đó sẽ tăng lên đáng kể.

Đối với các công trình ngoài trời, sơn chống tia UV, giảm hư hỏng và mài mòn bề mặt. Lớp phủ dựa trên gốc FEVE có thể dùng để tái xử lý bề mặt (surface preparation )và kiểm soát độ bóng của lớp phủ cũ. Lớp sơn FEVE chống được các va đập mạnh, hạn chế tình trạng trầy xước và lõm bề mặt. Sơn có thể bổ sung thêm nhựa polyester nhóm chức hydroxyl để tăng giá trị lớp sơn và các thông số kỹ thuật.
Sơn FEVE có tác dụng gì ngoài việc chống ăn mòn cho kết cấu thép? Tank-coating

Mặt khác, sơn FEVE có thể phản ứng với các thành phần khác như melamine và isocyanat để tạo ra các đặc tính phù hợp với mục đích sử dụng. Vì sở hữu các đặc tính của uretan, sơn có tính liên kết tốt với nhiều loại chất nền như kim loại, nhựa, thủy tinh và sợi thủy tinh, cũng như các loại sơn lót mà không phối trộn với các loại nhựa khác.
Sơn FEVE được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp vì có thể tăng tính thẩm mỹ, tạo độ bóng và xây dựng hàng rào bảo vệ tốt. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về tính năng của sơn tĩnh điện FEVE. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số bài viết về sơn chống cháy tại đây.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum