Forex trading and more
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
chungduan
Posts : 27
Join date : 2022-01-06
Age : 33
https://bit.ly/3IiNHsh

Cách mở thẻ MasterCard nhanh nhất chỉ trong vài nốt nhạc Empty Cách mở thẻ MasterCard nhanh nhất chỉ trong vài nốt nhạc

Tue Aug 30, 2022 11:01 am
Bên cạnh thẻ Visa thì thẻ MasterCard là một loại thẻ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng để có thể giao dịch và thanh toán mọi lúc mọi nơi. Về cách thức mở thẻ MasterCard cũng vô cùng đơn giản, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số thông tin về thẻ cũng như những thông tin liên quan.
Cách mở thẻ MasterCard nhanh nhất chỉ trong vài nốt nhạc The-mastercard-la-gi

Thế nào là thẻ MasterCard, điều kiện và thủ tục mở thẻ MasterCard như thế nào?
Thẻ MasterCard, hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành tại hầu hết các ngân hàng trong nước và có thể sử dụng trên toàn thế giới. Nó có thể dùng để thanh toán, mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng thay thế cho tiền mặt. Thẻ MasterCard có 3 loại chính bao gồm:

Thẻ ghi nợ: Là loại thẻ cơ bản nhất, bạn cần phải nạp tiền vào thẻ thì mới có thể giao dịch và thanh toán được. Điều kiện để mở thẻ MasterCard này vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên là có thể đến ngân hàng và làm thẻ.

Thẻ tín dụng: Đây là loại thẻ bạn sẽ được phía ngân hàng ứng trước một số tiền để thanh toán, và sau đó phải thanh toán lại cho phía ngân hàng trong thời hạn từ 45 đến 60 ngày sau. Với cách làm thẻ mastercard này bạn cần phải chứng minh thu nhập để phía ngân hàng đưa ra định mức sử dụng thẻ.

Thẻ trả trước: Bạn không cần có tài khoản tại ngân hàng nhưng vẫn có thẻ sử dụng thẻ trả trước này. Về chức năng thì thẻ trả trước giống thẻ ghi nợ, chỉ khác nhau một điểm là bạn không thể sử dụng thẻ này để chuyển tiền đến tài khoản người khác.

Bạn có thể xem xét một số ngân hàng trong nước dưới đây để có thể mở thẻ MasterCard:

Ngân hàng TPBank
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng VIB
Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng SCB
Ngân hàng BIDV

Khi đến trực tiếp các ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn có thể mở thẻ nhanh nhất. Việc mở thẻ MasterCard giúp bạn dễ dàng thanh toán và giao dịch tốt hơn, tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ này.
>> Đọc thêm: 5 điều cần biết khi mua xe ô tô: Có thể tin tưởng gói trả góp 0% không?
Back to top
Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum